Topst

Đang tìm kiếm...

Chọn chất lượng 720p hoặc cao hơn để xem phim HD, chọn chất lượng 480p hoặc 360p nếu phim bị lag!

Loading...

Cây Dành Dành Nở Hoa - Forever Young (2015) [HD Vietsub]

Báo lỗi - Yêu cầu phim
Loading...
Cây Dành Dành Nở Hoa - Forever Young (2015)
Cây Dành Dành Nở Hoa
Forever Young (2015)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Trương Huệ Văn, Lý Dịch Phong, Tưởng Kính Phu, Ngụy Đại Huân, Đỗ Thiên Hạo
Thể loại: Tình cảm - Lãng mạn
Quốc gia: Trung Quốc
Ngày phát hành: 2015
Thời lượng: 104 phút

Nội dung:

Cây Dành Dành Nở Hoa xoay quanh câu chuyện về những người trẻ luôn theo đuổi ước mơ của mình. Tình bạn, tình yêu học đường tưởng chừng không mới mẻ trong tác phẩm này, nhưng nó lại hấp dẫn người xem bởi tố chất rất riêng có ở mỗi nhân vật.

Cây Dành Dành Nở Hoa - Forever Young (2015)

Trong các poster phim Trương Huệ Văn, Lý Dịch Phong, Tưởng Kính Phu, Ngụy Đại Huân, Đỗ Thiên Hạo đã mặc trên người bộ váy ba lê vô cùng đẹp mắt. Đồng thời, họ còn tạo nhiều tư thế "khó đỡ". Với những hình ảnh lần này, nhiều fan nhiệt tình bình luận: "Lý Dịch Phong đẹp quá đi mất, tôi phải bắt cóc anh ấy về thôi", "Năm chú thiên nga có vẻ khá chuyên nghiệp đấy, mong đợi quá", "Nhìn anh nào cũng hài hước quá đi"... Trong khi đó, với những hình ảnh này, người hâm mộ lại được dịp "đoán già đoán non" về tính cách nhân vật.

Trong khi Lý Dịch Phong tỏ vẻ đáng yêu, thì Tưởng Kính Phu lại như muốn "bùng cháy". Còn lại Ngụy Đại Huân và Đỗ Thiên Hạo thì mang cho người xem cảm giác rất phóng khoáng, tự do. Đạo diễn Hà Cảnh chia sẻ về hình ảnh lần này: "Những "chú thiên nga" này tôi sẽ giữ bí mật tính cách nhân vật cho đến phút cuối, cũng là vì muốn khán giả sẽ bất ngờ. Một tiết lộ nho nhỏ cho các bạn là Lý Dịch Phong sẽ dẫn đầu nhóm Sơn Chi Tử để thực hiện một kế hoạch "cưa đổ" Trương Huệ Văn. Mọi người đón xem nhé"

[id] HD Vietsub;https://drive.google.com/file/d/1wZbmVhwK8ko2GJdovq5JGEkX54etulV_/preview| [/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top