Topst

Đang tìm kiếm...

Chọn chất lượng 720p hoặc cao hơn để xem phim HD, chọn chất lượng 480p hoặc 360p nếu phim bị lag!

Loading...

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 - The Lord of the Rings 2 [Thuyết Minh + Vietsub]

Báo lỗi - Yêu cầu phim
Loading...
Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 -  The Lord of the Rings 2
CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN: HAI TÒA THÁP
The Lord of the Rings: The Two Towers (2002)
Trạng thái: HD Thuyết Minh + Vietsub
Series: 01 02 03
Kịch bản: J.R.R. Tolkien, Fran Walsh
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Elijah Wood, Ian McKellen, Viggo Mortensen
Thể loại: Thần thoại, Phiêu lưu, Hành động, Giả tưởng
Quốc gia: New Zealand, Mỹ
Ngày phát hành: 2002
Thời lượng: 235 phút

Nội dung:

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 -  The Lord of the Rings 2
Hội đồng hành đã tan đàn xẻ nghé, nhưng những người bạn vẫn tiếp tục hành trình. Frodo và Sam cất bước bên nhau trong sứ mệnh bí mật với chiếc Nhẫn chúa tể, trong khi Marry và Pippin bị bọn Orc tay sai của gã phù thủy phản bội Saruman bắt đi thế mạng. Biết rằng số phận của chiếc Nhẫn đã nằm ngoài tầm tay mình, ba chiến binh Aragorn, Legolas, Gimli quyết định rượt theo đám Orc để cứu lại Marry và Pippin. Cuộc truy đuổi đưa chân họ vào địa phận của vương quốc Rohan, vùng đất của những kỵ sỹ với tinh thần thượng võ lưu truyền trong huyết quản từ thời cha ông, nơi sẽ phải hứng chịu cú đòn đầu tiên của các thế lực hắc ám.
Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 -  The Lord of the Rings 2
Trong cuộc chiến quá không cân sức này, một tia hy vọng mỏng manh vẫn lóe lên: một người bạn cũ đã trở lại, và nhiều người bạn mới cùng đến góp sức. Không hề biết gì về chiến sự long trời lở đất đang diễn ra ở Rohan, Frodo và Sam vẫn mày mò từng bước trên con đường tăm tối đi tới Mordor, nay dưới sự chỉ lối của một sinh vật mới có tên gọi Gollum. Gollum dường như thông thạo mọi nẻo đường dẫn đến núi Doom, nhưng điều đó có làm cuộc phiêu lưu của họ bớt phần mạo hiểm hay không?
Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2 -  The Lord of the Rings 2[id] HD Thuyết Minh;https://drive.google.com/file/d/1TdJKvgIPEU-IeIK40oo4Kw4iuYg4U-HIMA/preview| HD Vietsub;https://drive.google.com/file/d/1nkr2lX22EEQdqLWqKqBww__nKVw-9BVPCg/preview| [/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top