Topst

Đang tìm kiếm...

Chọn chất lượng 720p hoặc cao hơn để xem phim HD, chọn chất lượng 480p hoặc 360p nếu phim bị lag!

Loading...

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 - The Lord of the Rings 3 (2003) [Thuyết Minh + Vietsub]

Báo lỗi - Yêu cầu phim
Loading...
Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 - The Lord of the Rings 3 (2003)
Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Lại Của Nhà Vua
The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)
Trạng thái: HD Thuyết Minh + Vietsub
Series: 01 02 03 Tiền Truyện
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Elijah Wood, Ian McKellen, Viggo Mortensen
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng, Thần thoại
Quốc gia: Mỹ
Ngày phát hành: 2003
Thời lượng: 201 phút

Nội dung:
Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 - The Lord of the Rings 3 - The Return Of The King (2003)
Cái đích gớm ghiếc Mordor đã ở rất gần Frodo và Sam, nhưng trở ngại lớn nhất của hai hobbit lúc này lại chính là kẻ dẫn đường quỷ quyệt Gollum. Biết khó lòng làm hại được Frodo để đoạt lại chiếc Nhẫn ma thuật chừng nào anh còn có cậu bạn trung thành Sam ở bên, Gollum tìm cách ly gián hai người và đã thành công trong việc kéo Frodo đứng về phía hắn. Sam cay đắng rời bỏ hành trình, để lại một mình Frodo dấn bước vào hang tối mà không ngờ đến sự xảo trá nào đang chờ đợi ở phía trước.

Cùng lúc đó, trận hãm thành nghẹt thở ở Helm’s Deep đã kết thúc với sự thua chạy của đám Orcs, sào huyệt Isengard của tay phù thủy độc ác Saruman cũng bị mấy vị “hàng xóm” kéo sang đập phá tan tành. Nhưng Aragorn và đồng đội còn chưa kịp ăn mừng chiến thắng thì tín hiệu cầu cứu phát ra từ mảnh đất láng giềng Gondor trước cuộc tấn công hủy diệt của Chúa tể Sauron lại kêu gọi vó ngựa Rohan phải thêm một lần sải bước. Aragorn trở về bảo vệ đất mẹ Gondor, cũng là trở về với dòng dõi hoàng gia mà ông là người kế thừa duy nhất. Hai quốc gia đã tập hợp lại dưới một lá cờ chính nghĩa, nhưng kẻ thù cũng huy động mọi ngọn tên mũi mác để đè bẹp sự kháng cự cuối cùng của Loài người. Giờ đây, mọi con mắt đều hướng đến Frodo. Liệu Người mang Nhẫn có kịp thời ném “Trường sinh linh giá” của tên trùm Hắc ám vào vực lửa để cứu vãn thế giới, hay lại gục ngã trước một sức cám dỗ đã từng làm điên đảo những tâm hồn cao quý nhất?

[id] HD Thuyết Minh;https://drive.google.com/file/d/1UkiueT_K0hZC5FG5QDe1eqQlIIQ99uBSGA/preview| HD Vietsub;https://drive.google.com/file/d/1FDvU-wz6L6Qop1m_roPILDIyks1VrMq_ug/preview| [/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top