Topst

Đang tìm kiếm...

Chọn chất lượng 720p hoặc cao hơn để xem phim HD, chọn chất lượng 480p hoặc 360p nếu phim bị lag!

Loading...

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit An Unexpected Journey (2012) [Thuyết Minh + Vietsub]

Báo lỗi - Yêu cầu phim
Loading...
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit An Unexpected Journey (2012)
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
The Hobbit An Unexpected Journey (2012)
Trạng thái: HD Thuyết Minh + Vietsub
Series: 01 02 03
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Ian McKellen, Martin Freeman, Richard Armitage
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu. Viễn tưởng, Thần thoại
Quốc gia: Mỹ
Ngày phát hành: 2012
Thời lượng: 170 phút

Nội dung:

Phim Hành Trình Vô Định – The Hobbit An Unexpected Journey cùng với sự trở lại của đạo diễn tài ba Peter Jackson trong phần tiếp theo của seri phim The Lord of The Rings, phần này có tên là The Hobbit: An Unexpected Journey. Lấy mốc thời gian trước những sự kiện xảy ra trong ba phần Chúa Nhẫn, The Hobbit xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu phi thường để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug.

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit An Unexpected Journey (2012)

Dựa trên tiểu thuyết của J.R.R. Tolkien, The Hobbit xoay quanh cuộc hành trình của Hobbit Bilbo Baggins (do Martin Freeman đóng) và 13 thành viên tộc Người Lùn mà dẫn đầu là hoàng tử Thorin Oakensheild để giành lại kho báu bị rồng Smaug chiếm giữ. Từ đấy, một cuộc hành trình với những hiểm nguy bắt đầu. Cuộc hành trình đưa họ tới những vùng đất kỳ lạ của Trung Địa – nơi có những vị tiên lộng lẫy, những con yêu tinh khổng lồ, những phù thủy bí hiểm và cả những linh hồn giấu mặt đang theo dõi nhất cử nhất động của họ.

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit An Unexpected Journey (2012)

Chuyến đi đầy đủ nhân tố cổ tích: Khổng lồ, lũ yêu tinh, nhện, khu rừng rùng rợn, cung điện của tiên, rồng và các pháp sư. Cuối cùng, Bilbo trở về nhà an toàn, chiến lợi phẩm lớn nhất không phải là vàng mà là chiếc nhẫn tàng hình có được một cách tình cờ. Chiếc nhẫn rồi sẽ trở thành trung tâm của thiên sử thi Chúa Nhẫn (The Lord of the Rings).

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit An Unexpected Journey (2012)

The Hobbit mất rất nhiều năm để chuẩn bị, hy vọng bộ phim sẽ đạt được những thành công vang dội như các phần trước. Phim được đạo diễn bởi Peter Jackson, cùng với sự tham gia của các diễn viên Martin Freeman, Luke Evans, Benedict Cumberbatch.

[id] HD Thuyết Minh;https://drive.google.com/file/d/1IR8ZrvEHq4aUafQJmGnAcuZ52hnSjObiPQ/preview| HD Vietsub;https://drive.google.com/file/d/1_V4h2LLj9bjpZYwvQlb148zRL-rO2AtEuA/preview| [/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top