Topst

Đang tìm kiếm...

Chọn chất lượng 720p hoặc cao hơn để xem phim HD, chọn chất lượng 480p hoặc 360p nếu phim bị lag!

Loading...

3 Chàng Ngốc - 3 Idiots [Thuyết Minh+Vietsub]

Báo lỗi - Yêu cầu phim
Loading...
3 Chàng Ngốc - 3 Idiots [Thuyết Minh+Vietsub]

3 Chàng Ngốc

3 Idiots (2009)
Trạng thái: HD Thuyết Minh+Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Aamir Khan, Madhavan, Mona Singh
Thể loại: Hài hước, Tâm lý
Quốc gia: Ấn Độ
Ngày phát hành: 25/12/2009
Thời lượng: 171 phút

Nội dung:
Lấy bối cảnh tại Học viện Cơ khí Hoàng gia ICE ở Delhi, bộ phim kể về ba người bạn thân thiết với nhau ngay từ những ngày đầu bước vào trường là Farhan, Rancho, Raji. Ba người với ba hoàn cảnh khác nhau, đến học ở trường này với những dự định khác nhau nhưng ở họ đều tồn tại tình bạn đáng quý, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Xem xong bộ phim này chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ nhận ra bản thân mình ở trong đó, khi mà chúng ta cũng từng có tuổi trẻ, cũng có những ước mơ, hoài bão cho riêng mình
3 Chàng Ngốc - 3 Idiots [Thuyết Minh+Vietsub]

Bộ phim không chỉ đem đến cho chúng ta nhiều tiếng cười sảng khoái mà còn để lại nhiều triết lý đơn giản thôi nhưng đầy ý nghĩa:
1. Nếu không có ước mơ, bạn chỉ có thể làm thuê cho ước mơ người khác.
2. Đừng bao giờ học để thành công, hãy học vì sự ưu tú cho bản thân mình. Đừng chạy theo thành công, hãy theo đuổi sự ưu tú. Khi đó, thành công sẽ theo đuổi bạn.
3. Đây là trường đại học, không phải một cái nồi áp suất. Thậm chí một con sư tử ở rạp xiếc cũng phải ngồi trên một cái ghế vì sợ chiếc roi da. Nhưng bạn sẽ gọi con sư tử ấy là được “huấn luyện tốt”, không phải là được “giáo dục tốt”.
4. Luyện thi có thể giúp cậu vượt qua 4 năm đại học nhưng sẽ hành hạ cậu 40 năm tiếp theo.
5. Thái độ quyết định cuộc sống của bạn.
6. Học không phải là việc học thuộc y hệt những từ ngữ trong sách. Học là hiểu những điều đó và có thể diễn đạt bằng ngôn từ của bạn.
7. Một ngày nọ tôi hiểu rằng trái tim thật dễ cảm thấy sợ hãi. Dù vấn đề có lớn như thế nào, bạn cũng phải cố gắng lừa nó. Nói với chính bạn rằng "Này anh bạn, ổn thôi, ổn thôi".
8. Mọi người biến mình thành người chỉ biết nói “vâng ạ” để có một công việc.
9. “Tôi đã học cách tự đứng vững trên đôi chân của mình sau tai nạn đó, tôi không nghĩ thái độ của mình có thể thay đổi dễ dàng như vậy. Các ngài có thể giữ việc làm này, còn tôi sẽ tiếp tục giữ thái độ của mình.”
10. Nếu con trở thành một nhiếp ảnh? Con sẽ kiếm được ít tiền hơn, đúng không? Nhà của con sẽ nhỏ hơn, xe hơi cũng nhỏ hơn. Nhưng bố ơi, con sẽ hạnh phúc. Con sẽ thực sự hạnh phúc. Bất kể con làm điều gì, con cũng sẽ làm theo trái tim mình.
11. Cậu có biết vì sao tôi là người thành công đầu tiên không? Vì sao ư? Vì tôi yêu máy móc. Kỹ thuật là đam mê của tôi.
12. Kiến thức ở khắp mọi nơi. Đi tích lũy nó ở bất cứ nơi nào mà bạn có thể.


[id] HD Thuyết Minh;https://drive.google.com/file/d/1Yd-ZCduEI2O2wa2ijUdWYSaqI-fWe3xs/preview| HD Phụ Đề;https://drive.google.com/file/d/1smZYwzgYey30FMYDK4wADdP4V3oW02k4/preview| [/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top