Topst

Đang tìm kiếm...

Chọn chất lượng 720p hoặc cao hơn để xem phim HD, chọn chất lượng 480p hoặc 360p nếu phim bị lag!

Loading...

Quái Vật Godzilla - Godzilla (2014) [HD Vietsub]

Báo lỗi - Yêu cầu phim
Loading...
Quái Vật Godzilla - Godzilla (2014)
Quái Vật Godzilla
Godzilla (2014)
Trạng thái: HD Vietsub
Xem thêm: Godzilla 1 Godzilla 2 Godzilla 3
Đạo diễn: Gareth Edwards
Diễn viên: Elizabeth Olsen, Bryan Cranston, Juliette Binoche, CJ Adams, Aaron Taylor-Johnson, Ken Watanabe, Carson Bolde, Sally Hawkins
Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Kinh Dị
Quốc gia: Châu Âu, Mỹ
Thời lượng: 123 phút
Ngày phát hành: 2014

Nội dung:
Quái Vật Godzilla - Godzilla (2014)
Godzilla (Nhật: ゴジラ Gojira?) là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ sắp phát hành, đây là bộ phim làm lại từ loạt phim nhượng quyền thương mại cùng tên. Bộ phim kể lại nguồn gốc của quái vật Godzilla trong thời gian đương đại, nó được miêu tả như một "lực lượng khủng khiếp của thiên nhiên", bộ phim mang phong cách trung thành với loạt phim Godzilla của Toho. Bộ phim được đạo diễn bởi nhà làm phim người Anh Gareth Edwards, kịch bản được viết bởi Max Borenstein cùng với sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson, Bryan Cranston, Ken Watanabe, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche, David Strathairn và Sally Hawkins.

Bộ phim là sự hợp tác sản xuất giữa Legendary Pictures và Warner Bros. Pictures và sẽ được phân phối bởi Warner Bros trên toàn thế giới, ngoại trừ Nhật Bản, bộ phim sẽ được phân phối bởi Toho.

Đây là lần thứ hai Godzilla được quay hoàn toàn bởi một studio của Mỹ, bộ phim đầu tiên là đầu là Godzilla (phim 1998). Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 5 năm 2014 trên 2 định dạng 2D và 3D.

[id] HD Vietsub;https://drive.google.com/file/d/1AmRPXqCuy9bGK9USy1gcig-NeBNjtUzZ/preview| [/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top