Topst

Đang tìm kiếm...

Chọn chất lượng 720p hoặc cao hơn để xem phim HD, chọn chất lượng 480p hoặc 360p nếu phim bị lag!

Loading...

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath of the Titans (2012) [Thuyết Minh + VietSub]

Báo lỗi - Yêu cầu phim
Loading...
Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath of the Titans (2012)

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Wrath of the Titans (2012)
Trạng thái: HD Thuyết Minh + VietSub
Xem thêm: Album Thần Thoại Hy Lạp
Đạo diễn: Jonathan Liebesman
Diễn viên: Liam Neeson, Ralph Fiennes, Sam Worthington
Thể loại: Hành động - Thần thoại - Phiêu lưu - Viễn tưởng
Quốc gia: Mỹ
Ngày phát hành: 2012
Thời lượng: 99 phút

Nội dung:

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ chiến thắng vinh quang trước Kraken, Perseus (Sam Worthington) – vị á thần, con trai của thần Zeus (Liam Neeson) – trở về sống yên bình tại một làng chài. Anh và thần Io có một cậu con trai 10 tuổi tên là Helius. Tuy nhiên, Perseus không biết rằng, một cuộc tranh chấp quyền lực giữa các vị thần đang đe dọa cuộc sống yên bình đó của anh.
Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath of the Titans (2012)
Ngày càng không được loài người sùng bái, nên các vị thần có nguy cơ không còn bất tử nữa, cũng như mất dần sự kiểm soát của mình với các Titan bị giam giữ và kẻ dẫn đầu tàn bạo của họ, Kronos. Hắn cũng chính là cha của ba anh em thần Zeus, thần địa ngục Hades (Ralph Fiennes) và thần biển cả Poseidon (Danny Huston). Ba anh em này đã lật đổ ngôi vương của cha mình từ rất lâu, giam hãm ông ta dưới vực thẳm của dãy Tartarus – một nhà tù nằm sâu giữa các hang động của địa ngục.
Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath of the Titans (2012)
Perseus không thể chối bỏ nghĩa vụ của mình bởi Hades cùng một người con trai khác của thần Zeus là thần chiến tranh Ares (Edgar Ramirez) đã phản bội và thỏa thuận với Kronos để bắt giữ thần Zeus. Sức mạnh của các Titan lớn dần lên khi thần Zeus bị bắt và bị vô hiệu hóa…
Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath of the Titans (2012)
Nhận được sự trợ giúp từ nhiều phía như chiến binh – nữ hoàng Andromeda (Rosamund Pike), vị á thần Agenor (Toby Kebbell) – con trai của thần biển cả Poseidon và vị thần bị phế truất Hephaestus (Billy Nighly), Perseus dũng mãnh chấp nhận một nhiệm vụ đầy gian nan đi vào lòng đất để giải cứu thần Zeus, lật đổ các Titans và cứu rỗi loài người.

[id] HD TM;https://drive.google.com/file/d/1Uhg6xalvNrILu7kNEOfEpK3EuWb4qlGm/preview| HD VS;https://drive.google.com/file/d/1EbT_QeqrViQs9U1-emgThzI_rlxELglO/preview| [/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top